Xu Thế Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiện Nay – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

gia công chữ inox

Xu Thế Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiện Nay 0935 79 00 28

Với tốc độ phát triển chóng mặt của xã hội, các lĩnh vực ngành nghề cũng từ đó mà phát triển theo, kể cả lĩnh vực quảng cáo.

Quảng cáo từ lâu đã là 1 lĩnh vực vô cùng cần thiết trong đời sống con người, nó có mối quan hệ mật thiết, chặt chẽ với các ngành nghề, lĩnh vực khác.

Xuyên suốt quá trình lịch sử của quảng cáo, hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo mới ra đời. Có thể kể đến một vài hình thức mới như quảng cáo trên TV, Internet, quảng cáo bằng các băng rôn, poster, sử dụng bảng hiệu quảng cáo,….

So với các loại hình khác, bảng hiệu quảng cáo được coi là 1 hình thức quảng cáo lâu đời nhất, nhưng không vì thế mà nó trở nên lạc hậu.

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều xu hướng thiết kế khác nhau.

Sau đây, chúng tôi xin điểm qua một vài xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo đang thịnh hành hiện nay.

Bảng hiệu MicaChữ mica hút nổi

Không chỉ đơn thuần là bảng hiệu Mica chữ nổi, khi gắn thêm đèn Led âm thì ngay lập tức, bảng hiệu sẽ trở nên khác biệt, tạo được hiệu ứng bắt mắt, nhất là khi về đêm.

Đây là một trong những loại bảng hiệu được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Không khó để bắt gặp những kiểu chữ Mica hút nổi gắn âm đèn Led, nhất là ở các showroom hay các khu mua sắm tại trung tâm thương mại,…

Bảng hiệu InoxChữ nổi inox

Với việc sử dụng Inox, bảng hiệu chữ Inox nổi đem lại những ưu điểm tuyệt vời. Chất liệu Inox là 1 chất liệu khá bền, không bị gỉ nên khi được sử dụng làm bảng hiệu sẽ khiến bảng hiệu được bền hơn.

Thêm vào đó, những bảng hiệu Inox nổi thường có khả năng phát sáng, chính vì vậy nên nó mang lại sự sang trọng, đẹp mắt.

Hiện đây là loại bảng hiệu được các nhà hàng khách sạn hay các quán cafe trà sữa quy mô lớn sử dụng bởi sự bền và tính thâm mỹ cao mà nó mang lại.

Bảng hiệu chữ Inox nổi lồng mặt chữ Mica

Đây được coi là một loại bảng hiệu tổng hòa từ hai bảng hiệu trên, chính vì thế nên nó hiện đang là loại bảng hiệu hot nhất hiện nay.

Ngoài hiệu ứng phát sáng vào ban ngày của Inox, bảng hiệu chữ nổi Inox nổi lồng mặt chữ Mica còn có thể tích hợp gắn thêm đèn Led, tạo được một hiệu ứng bắt mắt, nổi bật vào ban đêm, tạo nên nét sang trọng, nổi bật.

Bảng hiệu đèn Led

Với sự phát triển của công nghệ thì các bảng hiệu đèn Led hiện đang được sử dụng rất rộng rãi. Biển quảng cáo Led đem lại nhiều hiệu ứng rất bắt mắt, đặc biệt là vào ban đêm.

Với việc sử dụng đèn Led, ta có thể tùy ý lựa chọn cách thiết kế khác nhau để tạo ra những bảng hiệu led hiệu ứng độc đáo hơn.

Rất dễ để chúng ta có thể thấy được những chiếc bảng hiệu quảng cáo đèn Led nhấp nháy tại những đường phố nhộn nhịp, đủ để chứng minh độ hot của nó hiện nay.

Bảng hiệu gỗ

Khác với sự hiện đại của các bảng hiệu chữ nổi phía trên, bảng hiệu gỗ mang lại một nét mộc mạc, đơn sơ những cũng không kém phần độc đáo.

Đây hiện là loại bảng hiệu được sử dụng cho rất nhiều nhà hàng, khu du lịch sinh thái bởi sự độc đáo mà nó mang lại.

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chúng tôi hiện chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, nhất là các loại bảng hiệu hiện đang là xu hướng hiện nay với chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Gọi điện ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0935 79 00 28 để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công chữ inox, gia công hút nổi, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28